Trận bóng bầu dục Mỹ đại học năm 2021 bất ngờ nổ ra một vụ bê bối

Có phải tất cả nước Mỹ đều bị lừa dối? Một trận bóng bầu dục Mỹ làm bẽ mặt ESPN

Vào ngày 30 tháng 8, theo giờ Mỹ, ESPN đã phát sóng trận đấu bóng bầu dục đại học của Mỹ.Đại học Bishop Sycamore đã thua 0-58 trước Học viện IMG, đội xếp thứ hai trong nước.Để thua với cách biệt lớn không có gì đặc biệt, nhưng khi chậm hơn 30 điểm trong giờ nghỉ giải lao, phát thanh viên Anish Shroff của ESPN thừa nhận,ngụ ý bị Bishop Sycamore lừa dối:”Bishop Sycamore nói với chúng tôi rằng có rất nhiều cầu thủ rất giỏi trong đội của họ, nhưng họ không hề được tìm thấy trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi.Như bạn có thể thấy bây giờ, đây là một trận đấu không cân sức.”

“Tôi rất tiếc vì chúng tôi đã để chuyện này xảy ra.Trẻ em không nên tham gia trò chơi này.Tôi cảm thấy có lỗi với các em.Sức khỏe và sự an toàn của những người trẻ này ngày nay đang bị đe dọa.Đối với bất kỳ ai xem trận đấu này, nó khiến mọi người cảm thấy không thoải mái.”

Đại học thật hay giả

Đại học Bishop Sycamore là một trường “không điều lệ, không hỗ trợ thuế” ở Ohio.Trường này không được Bộ Giáo dục Tiểu bang cấp phép vì tín ngưỡng tôn giáo. Trường phải nộp báo cáo cho phụ huynh học sinh hàng năm. Đáp ứng các tiêu chuẩn hoạt động trường học của chính phủ tiểu bang. Theo Aaron Boyd, cầu thủ đầu tiên được trường tuyển dụng, trường đã tiết lộ rằng trường sẽ phát hành một cuốn sổ tay cho các cầu thủ khi tuyển dụng, với một bản thiết kế cho tương lai của nhóm đã viết trên đó.Netflix đang chuẩn bị quay một bộ phim tài liệu cho nhóm.

Tất nhiên, hầu hết mọi thứ được đề cập ở trên đều là giả.

Chỉ cần hỏi những thông tin cơ bản về Đại học Bishop Sycamore, bạn sẽ thấy địa chỉ họ điền thực ra là thư viện Đại học Franklin (Franklin University). USA Today đã liên hệ với người phụ trách thư viện và bên kia cho biết Bishop Trường đại học Sycamore đã cho mượn một văn phòng tại đây, nhưng hợp đồng thuê sẽ chấm dứt sớm nhất là vào năm 2020.Đăng nhập vào Rivals.com và MaxPreps.com, hai trang web chuyên tuyển dụng các vận động viên cấp 3 và các trường đại học, nếu nhập tên trường đại học, bạn sẽ nhận được “không có thông tin nào về các vận động viên cấp một”, ngoại trừ một vài bức ảnh,trang web trường đã tạm ngừng bất kỳ bản cập nhật nào vào đầu năm.

Ngay cả các phương tiện truyền thông thể thao có thẩm quyền cũng bị trường này lừa dối

Sự thật đằng sau

Theo Aaron Boyd, cầu thủ đầu tiên được tuyển dụng như đã đề cập ở trên, mặt tối của ngôi trường này còn nhiều hơn những gì có thể được đặt ra. Boyd được Đại học Bishop Sycamore tuyển chọn tại trại huấn luyện trung học quốc gia Adidas, anh có tầm nhìn xa và sẽ quay một bộ phim tài liệu Tương lai lý tưởng là bầu trời đầy hoa nên anh chọn đến một vùng đất xa lạ để chơi một mình.Không ngờ, đây chỉ là khởi đầu của một cơn ác mộng.

Khi đến điểm hẹn của trường, tưởng sẽ nhìn thấy khuôn viên trường đại học đẹp đẽ, không ngờ địa chỉ lại là một khách sạn ở Delaware, Ohio, thêm vào đó ở đây năm tháng, cả đội không được trả tiền.Ngoại trừ việc không có khuôn viên, thực hành đội và giáo dục cơ bản chỉ là ảo tưởng về một bản thiết kế mơ ước, trong năm tháng, nhân viên nhà trường chỉ đưa đội đến “thư viện cộng đồng” để tự học một lần, còn thực hành?  Họ không chỉ chơi hai trận trong ba ngày, và cả đội vẫn chưa luyện tập, họ đều sử dụng “xem thay vì luyện tập.”Khi bắt đầu năm tháng này, ban đầu đội có mười huấn luyện viên, nhưng đến tháng thứ ba, chỉ còn lại hai huấn luyện viên và một quản lý đội, bởi vì không có ai được trả lương.Các cầu thủ phải vào siêu thị ăn trộm để thức ăn, cho đến khi rời khách sạn vào năm tháng sau, chỉ có một huấn luyện viên đi cùng các em ngay từ đầu, vì nếu ông ấy cũng rồi đi, các cầu thủ sẽ phải tự lo cho mình.

Boyd ở lại một năm và chọn rời khỏi đội và quay trở lại trường trung học để hoàn thành năm học thứ 3. Khi gia nhập đội vào năm thứ ba, anh phải học lại toàn bộ lớp ba.Bởi vì cậu ấy chọn cách ở nhà một mình để chơi ở Đại học Bishop Sycamore, mối quan hệ của cậu ấy với mẹ cậu ấy đã rạn nứt.

Ngoài sự vô lý của chính trường, huấn luyện viên đội tuyển bóng bầu dục Mỹ Roy Johnson cũng là một sự lựa chọn lạ lùng.Theo điều tra của Fox, Johnson đã có lệnh bắt hợp lệ ở Ohio vì “vắng mặt trong một phiên điều trần bạo lực gia đình”, và nợ ngân hàng 100.000 USD, cũng như khoản nợ khách sạn của thí sinh nói trên.Điều thú vị là khoản vay của Johnson từ ngân hàng là để điều hành một trường học có tên là Học viện Niềm tin Cơ đốc giáo, tương tự như Đại học Bishop Sycamore, cả hai đều là trường không bán công và cả hai đều nhấn mạnh sự phát triển của bóng bầu dục Mỹ.

Nạn nhân lớn nhất của trò lừa đảo này chính là những người chơi đã hy sinh tuổi thanh xuân của mình

Lừa đảo bị lộ

Sau buổi phát sóng trực tiếp này, vụ bê bối của Đại học Bishop Sycamore ngay lập tức bị phanh phui, ESPN cũng bị chỉ trích mạnh mẽ: Tại sao trường này không bị điều tra?Tất cả đều đổ lỗi cho Paragon Marketing Group, đơn vị đã dàn xếp cuộc thi.Sau trận đấu, thống đốc Ohio đã tuyên bố rằng ông hy vọng sẽ có cuộc điều tra về trường.Đối thủ trong hai trận tiếp theo cũng hủy bỏ lịch thi đấu với Bishop Sycamore.  Để áp dụng kết luận của Boyd trong một cuộc phỏng vấn, câu chuyện của Đại học Bishop Sycamore không chỉ là một thói quen hàng ngày điên rồ vào năm 2021 mà là một cuốn tiểu thuyết được đăng nhiều kỳ bắt đầu từ năm 2018. Chúng tôi không chắc ai là người thực sự khởi xướng, nhưng chúng tôi có thể chắc chắn về nạn nhân cuối cùng. Đó là nhóm cầu thủ theo đuổi ước mơ và hy sinh tuổi trẻ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

twelve + sixteen =